สวัสดีเด็ก TCAS 68
19 / ก.ย. / 2567 ภาควิชาเทคโนโลยีและการจัดการสิ่งแวดล้อม

🌿✨ มาเป็นฮีโร่ด้านสิ่งแวดล้อมไปกับเรา! ✨🌿

สวัสดีเด็ก TCAS68 คนไหนอยากเรียนรู้เทคนิคการรักษาทรัพยากร และปกป้องโลกใบนี้ มาร่วมเป็นนิสิตภาควิชา เทคโนโลยีและการจัดการสิ่งแวดล้อม คณะสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กันเถอะ! 🌏 ได้ทั้งความรู้ ทักษะ และโอกาสในการเปลี่ยนแปลงอนาคตที่ยั่งยืนไปด้วยกันนะครับ 💪💚

#TCAS68 #เด็กสิ่งแวดล้อม #KU #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ #รักษ์โลก #สิ่งแวดล้อม