คณะสิ่งแวดล้อม ขอเชิญชวนนิสิตเก่าสิ่งเเวดล้อม มก. และนิสิตปัจจุบันสิ่งเเวดล้อม มก. ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด LOGO “สมาคมนิสิตเก่าสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์”
09 / เม.ย. / 2567 สํานักงานเลขานุการ

🥳ขอเชิญชวนนิสิตเก่าสิ่งเเวดล้อม มก. และนิสิตปัจจุบันสิ่งเเวดล้อม มก. ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด LOGO
“สมาคมนิสิตเก่าสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” ชิงเงินรางวัลรวม 10,000 บาท

⭐️การส่งผลงาน
– ภาพไฟล์ PNG, AI ที่มีความละเอียดและคมชัด
– อธิบายแนวความคิด
– ชื่อ – สกุล เบอร์ติดต่อ
– สาขาวิชาที่จบการศึกษา หรือกำลังศึกษา

👉ส่งไฟล์ผลงานได้ที่ : parkpoom.choom@ku.th
กำหนดระยะเวลา
ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 5-20 เมษายน 2567
ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล วันที่ 27 เมษายน 2567

👉ติดต่อสอบถามรายละเอียด
น.ส.เสาวลักษณ์ บัวจันทร์ โทร 0 2579 2946 ต่อ 013