งานเกษตรเเฟร์ 2567 คณะสิ่งเเวดล้อม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
30 / ม.ค. / 2567 สํานักงานเลขานุการ

งานนี้ห้ามพลาด!!!
📢😘 ขอเชิญเที่ยวงานเกษตรแฟร์ บูธคณะสิ่งแวดล้อม✨
ในวันที่ 2-10 กุมภาพันธ์ 2567บูธคณะสิ่งแวดล้อม โซน H2/116
บริเวณโดมแอร์หน้าโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มก.

ภายในงานจะมีกิจกรรมการจัดนิทรรศการจากนิสิตคณะสิ่งเเวดล้อม

• ให้คำปรึกษาและบริการวิชาการสิ่งเเวดล้อมด้านต่างๆ
  • การจัดการขยะครบวงจร และฝึกอบรมความรู้สิ่งเเวดล้อม♻️
  • การจัดการน้ำเสียชุมชน
  • การประเมินและจัดทำรายงานการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA)
  • การตรวจวิเคราะห์คุณภาพอากาศทั้งภายในและภายนอกอาคาร
  • คาร์บอนเครดิตจากโครงการ T-VER ภาคป่าไม้และการเกษตร

👉 นิสิตจิตอาสา คณะสิ่งแวดล้อม ชั้นปีที่ 3 และ 4 จากทั้งวิทยาเขตบางเขนและกำแพงแสน
อย่าลืมเเวะมากันนะคะ!!!😁

#ENVI#CarbonNeutralEvent
#คาร์บอนนิวทรัลเกษตรแฟร์#CarbonNeutralKasetFair2024
#TGO#องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก#VgreenKU
#คณะสิ่งแวดล้อมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์#EIA