ผลงานวิชาการ
ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ
การดำเนินการโครงการพัฒนาวิชาการในระบบสารสนเทศบริการวิชาการ
Download
ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ
ข้อควรรู้เกี่ยวกับโครงการพัฒนาวิชาการ
Download
ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ
การวิเคราะห์ประเด็นปัญหาความยั่งยืนของอุตสาหกรรมข้าวไทยโดยตลอดวัฏจักรชีวิตผลิตภัณฑ์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน
Download
ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ
การประเมินข้อมูลความสูญเสียและของเสียอาหารโดยตลอดห่วงโซ่อุปทานของผลิตภัณฑ์ข้าว ระดับชาติ
Download
ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ
Towards SDG12-SCP Patterns through the implementation of 10 YFP in Thailand
Download
ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ
ฐานข้อมูลฟุตพริ้นท์น้ำของการปลูกข้าวเพื่อการบริหารจัดการน้ำเชิงพื้นที่และการแสดงข้อมูลฉลากฟุตพริ้นท์น้ำของผลิตภัณฑ์ข้าว
Download
ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ
โครงการเครือข่ายวิจัยและนวัตกรรมเพื่อการค้าและการผลิตอาหารและพลังงานอย่างยั่งยืน
Download
ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ
การประเมินความสูญเสียอาหารผลิตภัณฑ์ไก่เนื้อ และไข่ไก่ เพื่อหามาตรการลดความสูญเสียโดยตลอดห่วงโซ่คุณค่าและรายงานผลตามเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน
Download
ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ
การตรวจติดตามปริมาณฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมโครเมตร (PM2.5) และมลสารในบรรยากาศภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อการเฝ้าระวังผลกระทบต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม
Download
ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ
นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ข้าวไรซ์เบอร์รีแปรรูปที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและคาร์บอนฟุตพริ้นท์ต่ำเพื่อการตลาดเฉพาะทาง
Download
ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ
แหล่งกำเนิด PM2.5 และกลไกการเกิดฝุ่นทุติยภูมิบริเวณใกล้ผิวดินด้วยเทคนิคองค์ประกอบทางเคมีและสถานะทางอายุของฝุ่น
Download
ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ
งานวิจัยบุคลากร : Publications – Natthapong Iadtem
Download